Bao tay da thợ hàn chịu nhiệt giá rẻ, bỏ sỉ toàn quốc

23/06/2022 | 15 |
0 Đánh giá

Thu Hồng chuyên mua bán bao tay da thợ hàn chịu nhiệt giá rẻ, bỏ sỉ toàn quốc với giá cạnh tranh siêu hot. Bao tay mua tại Thu Hồng đảm bảo chất lượng, giá không qua trun gian. Có hỗ trợ chiết khấu tốt cho đại lấy sỉ số lượng lớn.

Chất lượng bao tay da thợ hàn chịu nhiệt mua tại Thu Hồng

Bảo hộ lao động Thu Hồng là nhà cung cấp bao tay da thợ hàn chịu nhiệt giá rẻ, bỏ sỉ toàn quốc uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM.

Bao tay da thợ hàn chịu nhiệt xám

Bao tay làm từ 100% da cao cấp

Bao tay da thợ hàn được sản xuất bằng loại da công nghiệp đã qua xử lý cẩn thận giúp cho lớp da đẹp như mới, dày dặn, không bị bong tróc xấu xí.

Để hỗ trợ thợ hàn trong quá trình tiếp xúc với nhiệt độ không bị bỏng, bao tay còn được may kèm thêm một lớp vải bông mỏng bên trong. Da hàn chống nóng hiệu quả, trong khi đó lớp vải bông đem lại độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi tay dễ dàng.

Bỏ sỉ bao tay da thợ hàn 2 lớp chịu nhiệt giá tốt

Bao tay da hàn đẹp từ thiết kế đến chất liệu

Đối với những ai chuyên làm nghề thợ hàn thì không nên bỏ qua mẫu bao tay này. Bao tay thợ hàn chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn trong lao động. Với thiết kế cổ ngắn đặc trưng, sản phẩm rất dễ đeo vào tháo ra không mất quá nhiều thời gian.

Là địa chỉ sản xuất và cung cấp bao tay bảo hộ da hàn có kinh nghiệm nhiều năm, khi đến với Thu Hồng, bạn không cần phải lo sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Bao tay làm từ da mới 100%, chưa qua sử dụng.

Giá bỏ sỉ bao tay da thợ hàn tại Công ty Thu Hồng bạn nên biết

Tại khu vực TPHCM, Bảo hộ lao động Thu Hồng luôn nằm trong nhóm những đối tác đáng tin cậy chuyên bán bao tay da thợ hàn chịu nhiệt giá rẻ, bỏ sỉ toàn quốc.

Bao tay da thợ hàn chịu nhiệt giá rẻ, bỏ sỉ toàn quốc

Thu Hồng có chính sách giảm giá cho khách mua sỉ 500 đôi trở lên

Ngoài chất lượng bao tay bảo hộ tốt, Thu Hồng còn được đánh giá cao nhờ mức giá  bỏ sỉ bao tay da thợ hàn siêu rẻ, siêu tiết kiệm cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Chỉ cần mua với số lượng 500 đôi trở lên, bạn đã có ngay giá sỉ hấp dẫn. Mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng bỏ sỉ tận nơi không giới hạn số lượng đối với nội thành TPHCM. Bạn ở tỉnh xa, công ty sẽ ưu tiên gửi hàng ra chành xe (không phụ thu phí).

*** Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm & dịch vụ Công ty, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Holine/Zalo: 0907.535.608 - 0937.583.530 

Email: bigbeevnn@gmail.com

Website: baoholaodongthuhong.com

Khiếu nại: 0985.706.130 (Ms. Hường)

BẢO HỘ THU HỒNG HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

 


Tin tức liên quan

Bình luận